Lớp Cơ Giới Hóa Xây Dựng Giao Thông Khóa 49
Chào mừng bạn tới thăm ngôi nhà của chúng tôi. chúc bạn có những phút giây vui vẻ, và bây giờ thì đăng nhập nào, nhìn gì nữa

Nhìn gì nữa, tát cho cái bây giờ, đăng nhập đê!

Liên hệ admin Rahô Mrhoa297

Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Go down

Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Bài gửi by Admin on Fri Apr 01, 2011 10:37 pm

thaoluan Sinh viên Công nghệ Cơ khí ra trường làm gì

Công nghệ cơ khí là một trong những ngành hình thành sớm nhất trong lịch sử phát triển loài người, trong suốt quá trình hình thành và phát triển qua mọi thời đại, ngành công nghệ cơ khí luôn đóng vai trò then chốt đối với sự phát triển trong mọi lĩnh vực của mọi nền kinh tế - xã trên toàn thế giới.

Công nghệ cơ khí là ngành ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các loại máy móc và thiết bị vận hành trong các dây chuyền sản xuất, hoạt động ở mọi nơi hoặc các vật dụng hữu ích phục vụ đời sống. Cơ khí áp dụng các nguyên lý nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng và năng lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động, phục vụ cho công tác thiết kế trong các lĩnh vực như ô tô, máy bay và các phương tiện giao thông khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh, đồ dùng gia đình, máy móc và thiết bị sản xuất, vũ khí ...

Công nghệ cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế xã hội trên toàn thế giới. Ngày nay, tất cả máy móc vận hành trong các dây chuyền sản xuất, hoạt động ở mọi nơi (trên và dưới mặt đất, trên mặt biển, dưới đáy biển, trên trời, ngoài vũ trụ...) đều có sự đóng góp lớn của các nhà khoa học, các tổng công trình sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân cơ khí.

Điều kiện làm việc, cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên theo học chuyên ngành công nghệ cơ khí được đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên ngành vững vàng và có kỹ năng thực hành nghề thành thạo về lĩnh vực công nghệ chế tạo máy. Khi sinh viên tốt nghiệp có khả năng: Tổ chức, điều hành sản xuất; tính toán, kiểm tra và lựa chọn công nghệ phù hợp với thiết bị và điều kiện sản xuất của đơn vị; Biết sử dụng, kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị; phát hiện và giải quyết những sự cố thông thường trong sản xuất. Sinh viên có đủ kiến thức để học liên thông chương trình đào tạo kỹ sư cơ khí chế tạo.

Công nghệ cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế xã hội trên toàn thế giới. Ngày nay, tất cả máy móc vận hành trong các dây chuyền sản xuất, hoạt động ở mọi nơi (trên và dưới mặt đất, trên mặt biển, dưới đáy biển, trên trời, ngoài vũ trụ...) đều có sự đóng góp lớn của các nhà khoa học, các tổng công trình sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân cơ khí. + Điều kiện làm việc và cơ hội nghề nghiệp

Thống kê của các nước công nghiệp tiên tiến về lịch sử phát triển của ngành cơ khí hàng trăm năm qua cho thấy: Những người được đào tạo về cơ khí có thể làm việc ở mọi nơi trên thế giới, trong mọi ngành công nghiệp và kinh tế xã hội khác nhau.

Có thể tóm tắt trong một số lĩnh vực chính sau:

- Công tác ở các viện nghiên cứu

- Công tác ở các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung Cấp, Dạy nghề

- Làm việc trong các nhà máy, công ty sản xuất cơ khí của mọi lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, văn hoá, xã hội, quốc phòng

- Làm việc ở mọi nơi có sử dụng máy móc, thiết bị vận hành Việt Nam đang nỗ lực thúc đẩy chiến lược phát triển Công nghiệp hoá - hiện đại hoá để hội nhập với nền kinh tế thế giới sau khi gia nhập WTO nên cơ hội làm việc trong ngành cơ khí càng trở nên phong phú và rộng mở hơn bao giờ.

Phẩm chất và kỹ năng cần thiết

- Có tình yêu với ngành cơ khí

- Có năng khiếu về các môn khoa học tự nhiên, khả năng sáng tạo, tưởng tượng tốt

- Ưa thích công việc năng động, tìm tòi

- Có tư duy phân tích nhạy bén, logic

- Tính cẩn thận, chính xác và sự kiên trì

Một số nghề nghiệp trong ngành công nghệ cơ khí

- Cán bộ nghiên cứu khoa học và giảng dạy: Làm việc trong viện nghiên cứu, trung tâm nghiên cứu, các trường Đại học, Cao Đẳng, dạy nghề. Công việc chính của người làm trong nghề này là tìm kiếm, thu thập, xử lý thông tin và ứng dụng các thành quả khoa học công nghệ đã đạt được. Từ đó, họ sáng tạo ra các mô hình công nghệ mới (hoặc phát triển mô hình đã có), tối ưu hoá hệ thống công nghệ, so sánh tính chính xác giữa lý thuyết nghiên cứu và thực nghiệm. Những kết quả tìm được sẽ là cầu nối giữa lý thuyết với thực tế ứng dụng là cơ sở lý thuyết cần thiết cho công tác giảng dạy. Bên cạnh đó, họ còn nghiên cứu cho ra đời những phương pháp công nghệ gia công cơ khí mới, ứng dụng các loại vật liệu mới, chế tạo các chi tiết máy mới.

- Cán bộ nghiên cứu khoa học và giảng dạy dành phần lớn thời gian làm việc trong phòng thí nghiệm, thư viện cùng với những thiết bị, dụng cụ chuyên dụng. Họ cũng thường xuyên lên lớp truyền đạt những tri thức của mình cho thế hệ trẻ yêu thích ngành cơ khí và không quên chuyển giao các kết qủa nghiên cứu thành công cho các cơ sở sản xuất ứng dụng.

- Kỹ sư điều hành công nghệ: Khi đã tốt nghiệp đại học ngành cơ khí và có một thời gian thực tế sản xuất lấy kinh nghiệm (thường từ một đến hai năm), kỹ sư cơ khí sẽ làm công việc giám sát, điều khiển hoạt động của một thiết bị hoặc dây chuyền cơ khí. Trong quá trình làm việc, ngoài trách nhiệm giám sát, đảm bảo chất lượng của sản phẩm, kỹ sư điều hành luôn chăm chú quan sát, tìm tòi để cải tiến công nghệ tốt hơn. Hoạt động này nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và giảm giá thành sản phẩm, vì lợi ích của doanh nghiệp và người tiêu dùng, thể hiện trách nhiệm và tình yêu nghề nghiệp của các kỹ sư điều hành.

Người kỹ sư trực tiếp gắn bó với các dây chuyền, thiết bị cơ khí trong phân xưởng sản xuất cùng công nhân để kịp thời khắc phục, xử lý các sự cố có thể xảy ra và giám sát công việc, đảm bảo dây chuyền hoạt động đều đặn, đạt chất lượng yêu cầu.

- Kỹ sư giám sát: Những kỹ sư giàu kinh nghiệm và có nhiều cơ hội đi tham quan học tập ở các cơ sở, các hội thảo trong và ngoài nước sẽ được tiến cử vào làm việc trong các phòng quản lý sản xuất như: phòng kỹ thuật, phòng chất lượng sản phẩm, đôi khi là ngay trong phân xưởng sản xuất. Kỹ sư giám sát thực hiện việc kiểm tra, giám sát các công đoạn trong dây chuyền gia công sản phẩm cơ khí, đảm bảo thực hiện đúng quy trình công nghệ với các điều kiện kỹ thuật, quy phạm, tiêu chuẩn của ngành cơ khí cũng như tiêu chuẩn của quốc gia, quốc tế. Gắn bó với địa điểm sản xuất, với các sản phẩm từ khi đang thực hiện đến khi ra lò. Kỹ sư giám sát cũng luôn dành thời gian tìm hiểu và cập nhật tin tức về các quy phạm, tiêu chuẩn, quy trình công nghệ mới trong nghề.

- Kỹ sư thiết kế: Kỹ sư có từ ba đến năm năm kinh nghiệm thực tế sản xuất sẽ có cơ hội tham gia công tác thiết kế tại phòng thiết kế của các công ty hay viện, trung tâm nghiên cứu. Căn cứ vào các yêu cầu về sản phẩm mà chính công ty mình hay đối tác đưa ra, kỹ sư thiết kế sẽ tính toán, thiết kế các mô hình máy móc theo quy trình công nghệ tối ưu, phù hợp với điều kiện sản xuất của cơ sở, đảm bảo giá thành rẻ và chất lượng tốt.

Họ làm việc phần lớn trong văn phòng với các máy móc, thiết bị chuyên dụng cho công tác thiết kế như máy tính cài đặt phần mềm phù hợp, giá vẽ, bút thước... Kỹ sư thiết kế luôn tư duy và tìm tòi để thiết kế ra những dây chuyền công nghệ ngày một tốt hơn. Họ cũng dành nhiều thời gian xuống phân xưởng để trực tiếp quan sát rút kinh nghiệm.

- Cán bộ tư vấn và chuyển giao công nghệ: Trong quá trình hội nhập với nền kinh tế thế giới, các ngành sản xuất của nước ta cần chủ động tiếp cận với nền sản xuất tiên tiến của các quốc gia công nghiệp. Vì vậy, chính các công ty, nhà máy, trung tâm sản xuất, thậm chí các cơ quan quản lý đều phải nhập từ nước ngoài các dây chuyền công nghệ, trang thiết bị cơ khí chất lượng tốt, giá cả phải chăng, phù hợp với những đặc điểm riêng của đất nước, con người Việt Nam. Các cán bộ ngành c khí giàu kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp tư vấn hoặc chuyển giao công nghệ cho các Bộ, Ngành, cơ quan nhà nước, các công ty, nhà máy... lựa chọn nhập khẩu các dây chuyền thiết bị chất lượng đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.


nguồn http://www.oto-hui.com

Chữ kí của tớ
Chào mừng Người đau khổ đến với diễn đàn

Cảm ơn là 1 nghệ thuật và người cảm ơn là 1 nghệ sĩ, Để cảm ơn Người đau khổ hãy nhấn vào dấu + bên phải mỗi bài biết, Thanks

avatar
Admin
Ô Sin
Ô Sin

Leo Cung Hoàng Đạo : Horse
Tổng số bài gửi : 552
Được Cảm ơn : 69
Ngày biết yêu(Sinh Nhat) : 29/07/1990
Ngày thấy mặt : 01/09/2010
Age : 27
Đến từ : Nam Định

Xem lý lịch thành viên http://cghk49.hisforum.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Bài gửi by natuka on Fri Apr 01, 2011 10:39 pm

hay nhỉ chính xác
avatar
natuka
Spammer
Spammer

Scorpio Cung Hoàng Đạo : Horse
Tổng số bài gửi : 102
Được Cảm ơn : 8
Ngày biết yêu(Sinh Nhat) : 25/10/1990
Ngày thấy mặt : 28/03/2011
Age : 27
Đến từ : thái bình tỉnh ,thái thụy huyện, thái thượng xã, đông thọ thôn

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Bài gửi by Admin on Fri Apr 01, 2011 10:45 pm

mịa, anh đã thấy chú đọc đâu haha q9
p1

Chữ kí của tớ
Chào mừng Người đau khổ đến với diễn đàn

Cảm ơn là 1 nghệ thuật và người cảm ơn là 1 nghệ sĩ, Để cảm ơn Người đau khổ hãy nhấn vào dấu + bên phải mỗi bài biết, Thanks

avatar
Admin
Ô Sin
Ô Sin

Leo Cung Hoàng Đạo : Horse
Tổng số bài gửi : 552
Được Cảm ơn : 69
Ngày biết yêu(Sinh Nhat) : 29/07/1990
Ngày thấy mặt : 01/09/2010
Age : 27
Đến từ : Nam Định

Xem lý lịch thành viên http://cghk49.hisforum.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Bài gửi by Về mô on Fri Apr 01, 2011 11:30 pm

Về quê sửa máy cày Mad

Chữ kí của tớ
Ước mơ nhỏ nhoi ..... ở Villa ......đi Yaris
avatar
Về mô


Capricorn Cung Hoàng Đạo : Horse
Tổng số bài gửi : 188
Được Cảm ơn : 9
Ngày biết yêu(Sinh Nhat) : 19/01/1991
Ngày thấy mặt : 29/03/2011
Age : 27
Đến từ : Nghệ An

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Bài gửi by TÊN GÌ CHẲNG ĐƯỢC on Sat Apr 02, 2011 10:57 am

ra trường anh tìm xem bộ trưởng có con gái không đến tán là ok không phải lo lăng gì nữa

Chữ kí của tớ
Love You 4ever].............................~~~~...........love
(¯`v´¯) __________ÎÎ...☼..........................you
.`'•.•'´ /___________.................................for
.........|°°| ||____||___.|.................................e
........ |°°|____|_|____|...............................ver

Trước kia mình đẹp trai lắm, giờ thì đỡ nhiều rồi

avatar
TÊN GÌ CHẲNG ĐƯỢC


Sagittarius Cung Hoàng Đạo : Dragon
Tổng số bài gửi : 1214
Được Cảm ơn : 81
Ngày biết yêu(Sinh Nhat) : 17/12/1988
Ngày thấy mặt : 29/03/2011
Age : 29
Đến từ : Hệ mặt trời thứ 2

Xem lý lịch thành viên http://cghk49.hisforum.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Bài gửi by mika on Thu Apr 28, 2011 10:27 pm

Công ty ô tô TOYOTA VIỆT NAM – một trong những công ty sản xuất ô tô hàng đầu tại Việt Nam hiện tại đang tuyển nhân viên cho việc mở rộng sản xuất và kinh doanh với các vị trí như sau:

YÊU CẦU NƠI LÀM VIỆC NỘI DUNG CÔNG VIỆC
1. Nhân viên phòng Kỹ sư sản xuất (Engineering Service 1)Yêu cầu chung:
- Tốt nghiệp đại học chính quy các ngành CƠ KHÍ Ô TÔ, CHẾ TẠO MÁY, ĐIỆN, HÓA CHẤT.
- Năng động, nhiệt tình với công việc, chịu khó học hỏi;
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao;
- Nói & viết tiếng Anh lưu loát, biết tiếng Nhật là một lợi thế;
- Tư duy logic, có khả năng phân tích tìm hiểu nguyên nhân sự cố;
- Thành thạo các kỹ năng sử dụng CAD, kỹ năng lập bản vẽ,…
- Sẵn sàng làm việc thêm giờ, đi công tác xa khi được yêu cầu;
- Thích nghi nhanh với môi trường, sẵn lòng học hỏi tìm hiểu;
- Nam, tuổi từ 23 ~ 25, sức khoẻ tốt.


Trụ sở chính – Vĩnh Phúc
Mã dự tuyển: PES1


Số lượng: 02 (Nam)


- Thực hiện hoặc hỗ trợ người phụ trách các dự án về mở rộng qui mô sản xuất, các dòng xe mới.
- Hỗ trợ bộ phận sản xuất trong các hoạt động hàng ngày đảm bảo chất lượng,
an toàn và chi phí,…
- Tìm hiểu, nghiên cứu và thực hiện các hoạt động Cải tiến & thay đổi để nâng cao chất lương, an toàn, giảm chi phí,…
- Thực hiện các yêu cầu được đưa ra từ người quản lý trực tiếp.


2. Nhân viên phòng Đảm bảo chất lượng (Quality Assurance)


Yêu cầu chung
- Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành CƠ KHÍ, Ô TÔ & KỸ THUẬT;
- Có khả năng lập kế hoạch tốt;
- Nói và viết tiếng Anh thành thạo, ưu tiên biết tiếng Nhật.
- Sử dụng tốt các chương trình máy tính Văn phòng, các phần mềm kỹ thuật.
- Có tinh thần hợp tác trong công việc, sẵn sàng làm việc với cường độ cao và đi công tác xa.
- Tuổi từ 22 đến 30.

Trụ sở chính – Vĩnh PhúcMã dự tuyển: PQA

Số lượng: 01 (Nam/Nữ).

- Đăng ký, gia hạn và quản lý các chứng chỉ kiểm tra chất lượng xuất xưởng của các loại xe với cơ quan chức năng của nhà nước
- Phân tích và xử lý các thông tin về bảo hành của các phụ tùng xuất nhập khẩu của các loại xe Toyota ở thị trường Việt Nam.
YÊU CẦU NƠI LÀM VIỆC NỘI DUNG CÔNG VIỆC
3. Nhân viên phòng Hành chính sản xuất (Plant Administration)

Yêu cầu chung:
- Tốt nghiệp đại học chính quy, chuyên nghành KINH TẾ, TÀI CHÍNH & KẾ TOÁN.
- Năng động, linh hoạt thích ứng với cuờng độ làm việc cao.
- Khả năng làm báo cáo tổng hợp dữ liệu chính xác
- Kỹ năng máy tính văn phòng, tiếng Anh (nói và viết) tốt.
- Tuổi dưới 30.
Trụ sở chính – Vĩnh Phúc Mã dự tuyển: PAD

Số lượng: 01 (Nam/Nữ).

- Dự trù, kiểm soát và tổng hợp các chi phí bảo dưỡng chung của nhà máy .
- Tổng hợp dự trù ngân sách cho các hạng mục thay đổi hàng năm như vật tư , thiết bị và các hoạt động khác .
- Tổng hợp và báo cáo chi phí hàng tháng & hàng quí của Nhà máy.
4. Nhân viên phòng Dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng (Technical Training)
Yêu cầu chung:
-Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành KỸ THUẬT Ô TÔ & CƠ KHÍ;
- Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh, vi tính;
- Kỹ năng giao tiếp tốt;
- Tinh thần làm việc tập thể cao;
- Nhiệt tình, sáng tạo;
- Nam/Nữ (Tuổi 23-28).
Trung Tâm Đào tạo Toyota-Hà Nội
Mã dự tuyển: TSD

Số lượng: 01 (Nam/Nữ)
• Công việc xuất bản
- Kiểm tra, giám sát nội dung và chất lượng tài liệu dịch thuật (tiếng Anh) về sử dụng và sửa chữa ô tô, do đối tác thực hiện để đảm bảo tính chính xác của văn bản
- Lập kế hoạch và theo dõi công việc xuất bản các tài liệu kỹ thuật.
- Kiểm soát tài liệu tồn kho, đảm bảo cung cấp đầy đủ tài liệu kịp thời tới dây chuyền lắp ráp và hệ thống đại lý của TMV
- Hỗ trợ hoặc tham gia một phần việc về đào tạo kỹ thuật, một trong các hoạt động dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng5. Nhân viên kỹ thuật phòng cải thiện đại lý (DOK)


Yêu cầu chung:
-Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành KỸ THUẬT Ô TÔ & CƠ KHÍ;
- Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh, vi tính;
- Kỹ năng giao tiếp tốt;
- Tinh thần làm việc tập thể cao;
- Nhiệt tình, sáng tạo;
- Nam/Nữ (Tuổi 23-28).


Trụ sở chính & Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh
Mã dự tuyển: DOK

Số lượng: 04 (Nam/Nữ).
- Áp dụng tiêu chuẩn hoạt động sau bán hàng của Toyota toàn cầu tại các đại lý của Toyota Việt Nam.
- Hỗ trợ các hoạt động của các đại lý Dịch vụ & Phụ tùng.
- Tiến hành phát triển Nhân sự cho các đại lý dịch vụ bao gồm: Tư vấn viên, quản lý & nhân viên phụ tùng.
- Đánh giá hoạt động dịch vụ của đại lý
- Hỗ trợ đại lý xúc tiến các hoạt động dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng sửa chữa của đại lý.
- Tham gia các dự án bảo vệ môi trường tại các đại lý & các dịch vụ sau bán hàng.

YÊU CẦU NƠI LÀM VIỆC NỘI DUNG CÔNG VIỆC
6. Nhân viên phòng Pháp chế (Legal Affair)
Yêu cầu chung:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành LUẬT;
- Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh, tin học văn phòng;
- Khả năng tư duy logic và khả năng phân tích tốt;
- Khả năng làm việc theo nhóm tốt ;
- Có kỹ năng giao tiếp, trình bày tốt;
- Cẩn thận, kiên nhẫn, chịu được cường độ làm việc có áp lực cao;
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở cùng lĩnh vực.
- Tuổi dưới 30. Chi Nhánh Hà Nội

Mã dự tuyển: LA

Số lượng: 01 (Nam/Nữ).

- Cập nhật thông tin pháp luật và đánh giá ảnh hưởng, tác động của những thay đổi pháp luật đối với hoạt động kinh doanh của công ty.
- Kiểm tra các văn bản, giấy tờ giao dịch (bao gồm cả hợp đồng) thương mại giữa công ty và các đối tác, nhà cung cấp, đại lý nhằm đảm bảo tình pháp lý và hạn chế rủi ro cho công ty.
- Tư vấn pháp lý cho các tình huống phát sinh từ và trong hoạt động kinh doanh của Công ty, làm cơ sở cho các cấp lãnh đạo của Công ty.
- Kiểm tra hệ thống các chính sách của Công ty để đảm bảo rằng việc ban hành và thực thi các chính sách của Công ty là phù hợp với các quy định của pháp luật có liên quan.
- Thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn được giao khác theo hướng dẫn của cấp trên


7. Nhân viên phòng Kiểm toán (Internal Audit):
Yêu cầu chung:
- Tốt nghiệp đại học chuyên nghành TÀI CHÍNH, KẾ TOÁN & KINH TẾ.
- Trình độ tiếng Anh tốt (viết, nói).
- Có khả năng làm việc độc lập.
- Có khả năng tư duy logic cao, và khả năng phân tích và tổng hợp tốt.
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Có hiểu biết về kế toán, tài chính.
- Có kinh nghiệm về SOX và kiểm toán nội bộ là một lợi thế. Trụ sở chính – Vĩnh Phúc


Mã dự tuyển: IA

Số lượng: 01 (Nam/Nữ).

- Xác định phạm vi kiểm toán,
- Nghiên cứu các qui trình kinh doanh cơ bản, trọng yếu và các rủi ro có liên quan
- Đánh giá tính hiệu quả của các kiểm soát hiện có.
- Chuẩn bị các thủ tục và tiến hành kiểm toán.
- Báo cáo cho trưởng phòng kiểm toán nội bộ kết quả kiểm toán và hỗ trợ trưởng phòng kiểm toán hoàn thiện báo cáo kiểm toán nội bộ.
- Theo dõi và kiểm tra tình trạng của những kiểm soát chưa đạt đã bao gồm trong các báo cáo kiểm toán.
- Hỗ trợ trong việc tuân thủ Sarbarness Oxley 404 (SOA).YÊU CẦU NƠI LÀM VIỆC NỘI DUNG CÔNG VIỆC
8. Nhân viên phòng Kế toán (Finance – Accounting): 01 người
Yêu cầu chung:
- Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành KINH TẾ, TÀI CHÍNH & KẾ TOÁN
- Năng động, linh hoạt thích ứng với cuờng độ làm việc cao.
- Khả năng làm báo cáo tổng hợp dữ liệu chính xác
- Kỹ năng máy tính văn phòng, tiếng Anh (nói và viết) tốt.
- Tuổi dưới 30. Trụ sở chính – Vĩnh Phúc Mã dự tuyển: FI

Số lượng: 01 (Nam/Nữ).
- Chịu trách nhiệm kiểm tra và đảm bảo tất cả các khoản chi tiêu đúng theo chính sách công ty, trong ngân sách được duyệt và theo khuôn khổ pháp luật;
- Kiểm soát và giám sát các khoản phải trả, đảm bảo trả đúng hạn và tuân thủ theo các quy định của công ty;
- Nhập và làm báo cáo về các khoản chi thu bằng tiền mặt tại quỹ và ngân hàng vào hệ thống kế toán;
- Thực hiện các nhiệm vụ được giao khác tùy theo tình hình công việc hoặc theo sắp xếp của người quản lý.

Ứng viên trúng tuyển được hưởng chế độ đãi ngộ, mức lương cạnh tranh và có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai!

HỒ SƠ DỰ TUYỂN: (Tiếng Anh).
1. 01 Mẫu đơn xin việc của công ty (lấy tại tầng 8 toà nhà Viglacera, Mễ trì, Từ Liêm, Hà Nội/ Trụ sở chính: Phúc Thắng, Phúc Yên. Vĩnh Phúc); hoặc download tại mục Tuyển dụng trên website: http://www.toyota.com.vn
2. CV & Thư xin việc tiếng Anh;
3. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
4. Giấy chứng nhận sức khỏe.
5. 01 bản sao có công chứng các văn bằng, chứng chỉ vả bảng điểm học tập.
6. Bản sao CMTND, hộ chiếu, sổ hộ khẩu.
7. 04 ảnh (4x6) chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 18/02/2011 theo một trong các địa chỉ sau:

- CHI NHÁNH TOYOTA tại Hà Nội – Tầng 8 tòa nhà Viglacera, Mễ trì, Từ liêm, Hà Nội.
- Phòng Nhân sự – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam - Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.
- Hồ sơ trực tuyến với đầy đủ các giấy tờ yêu cầu gửi đến công ty theo địa chỉ e-mail: addungnt1@toyotavn.com.vn ;
Tel: 0211.3868100 (máy lẻ: 1034) – Mr. Nguyễn Tiến Dũng – Phòng Nhân sự.

Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm và đầy đủ các giấy tờ yêu cầu.

Chú ý: Ghi rõ vị trí mong muốn dự tuyển, số điện thoại, email liên hệ bên ngoài túi đựng hồ sơ và không thay đổi format mẫu đơn ứng tuyển của Công ty.
avatar
mika
Nhà sưu tầm tài liệu
Nhà sưu tầm tài liệu

Aries Cung Hoàng Đạo : Horse
Tổng số bài gửi : 212
Được Cảm ơn : 55
Ngày biết yêu(Sinh Nhat) : 10/04/1990
Ngày thấy mặt : 29/03/2011
Age : 28
Đến từ : AL QAEDA

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Bài gửi by Admin on Thu Apr 28, 2011 10:30 pm

Cái này là đăng lâu ùi mà, đến khi mềnh ra trường thì công ty nó phá sản ùi cũng nên hehe

Chữ kí của tớ
Chào mừng Người đau khổ đến với diễn đàn

Cảm ơn là 1 nghệ thuật và người cảm ơn là 1 nghệ sĩ, Để cảm ơn Người đau khổ hãy nhấn vào dấu + bên phải mỗi bài biết, Thanks

avatar
Admin
Ô Sin
Ô Sin

Leo Cung Hoàng Đạo : Horse
Tổng số bài gửi : 552
Được Cảm ơn : 69
Ngày biết yêu(Sinh Nhat) : 29/07/1990
Ngày thấy mặt : 01/09/2010
Age : 27
Đến từ : Nam Định

Xem lý lịch thành viên http://cghk49.hisforum.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Bài gửi by mika on Thu Apr 28, 2011 10:37 pm

yen tam di dung lo cong ty pha san ma hay no chung ta co dat chan toi toyota vinh phuc dung thoi diem hay khong thui bounce
avatar
mika
Nhà sưu tầm tài liệu
Nhà sưu tầm tài liệu

Aries Cung Hoàng Đạo : Horse
Tổng số bài gửi : 212
Được Cảm ơn : 55
Ngày biết yêu(Sinh Nhat) : 10/04/1990
Ngày thấy mặt : 29/03/2011
Age : 28
Đến từ : AL QAEDA

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Bài gửi by Về mô on Fri Apr 29, 2011 3:41 pm

Toyota hơi bị khó vào :-ss

Tốt nhất về quê sửa máy cày công nông xây dựng quê hương Very Happy

Chữ kí của tớ
Ước mơ nhỏ nhoi ..... ở Villa ......đi Yaris
avatar
Về mô


Capricorn Cung Hoàng Đạo : Horse
Tổng số bài gửi : 188
Được Cảm ơn : 9
Ngày biết yêu(Sinh Nhat) : 19/01/1991
Ngày thấy mặt : 29/03/2011
Age : 27
Đến từ : Nghệ An

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Bài gửi by galuoc on Mon May 02, 2011 7:18 pm

cai' thằng 37 là thằng nao` thê'
noi' ngu bỏ mie
sửa may' cay` thi` cân` eo' j` học đại học
hahah
to' là tơ' thây' vao` toyota kho' thật đâ'y,nhưng mà k thể k thực hiện đc.cái tớ lo là tiếng anh và tiếng nhật thôi
hehe
avatar
galuoc
Thành viên khá
Thành viên khá

Pisces Cung Hoàng Đạo : Horse
Tổng số bài gửi : 58
Được Cảm ơn : 0
Ngày biết yêu(Sinh Nhat) : 25/02/1990
Ngày thấy mặt : 02/05/2011
Age : 28
Đến từ : cgh k49

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Bài gửi by TÊN GÌ CHẲNG ĐƯỢC on Tue May 03, 2011 7:28 pm

uh 37 noi phai day

Chữ kí của tớ
Love You 4ever].............................~~~~...........love
(¯`v´¯) __________ÎÎ...☼..........................you
.`'•.•'´ /___________.................................for
.........|°°| ||____||___.|.................................e
........ |°°|____|_|____|...............................ver

Trước kia mình đẹp trai lắm, giờ thì đỡ nhiều rồi

avatar
TÊN GÌ CHẲNG ĐƯỢC


Sagittarius Cung Hoàng Đạo : Dragon
Tổng số bài gửi : 1214
Được Cảm ơn : 81
Ngày biết yêu(Sinh Nhat) : 17/12/1988
Ngày thấy mặt : 29/03/2011
Age : 29
Đến từ : Hệ mặt trời thứ 2

Xem lý lịch thành viên http://cghk49.hisforum.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Bài gửi by dragon3012 on Tue Sep 27, 2011 7:52 pm

Her các anh là đều là Cơ giới hoa xdgt K49 hết cả ạ????
Em cũng học CGH nhưng k50 học tín chỉ! Các anh cho em hỏi là những môn chuyên ngành của mình là những môn nào nhỉ? kì này bọn em học chi tiết máy với Động cơ đốt trong mà ko biết qua đc môn nào ko?
avatar
dragon3012
Mới vào nghề
Mới vào nghề

Sagittarius Cung Hoàng Đạo : Goat
Tổng số bài gửi : 1
Được Cảm ơn : 0
Ngày biết yêu(Sinh Nhat) : 30/11/1991
Ngày thấy mặt : 27/09/2011
Age : 26
Đến từ : Nam Dinh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Bài gửi by mika on Tue Sep 27, 2011 8:18 pm

chuyên nghành của mình hầu hết thuộc về MXD và có ghé qua một chút về ô tô vì vậy các môn liên quan đến nó là những môn cậu cần hỏi .
2 môn này là 2 môn khó nếu học chỉ cần qua nó thi ko khó nhưng để có kinh nghiệm sau này thì cậu cần phải bắt tay vào làm ngay từ đầu. ko sẽ không kịp .tài liệu 2 môn tk này khá nhiều đã post lên dđ này ui c chịu khó tìm nếu muốn cụ thể c lập topic mới viết đề của c ra sẽ được mọi người giúp đỡ
avatar
mika
Nhà sưu tầm tài liệu
Nhà sưu tầm tài liệu

Aries Cung Hoàng Đạo : Horse
Tổng số bài gửi : 212
Được Cảm ơn : 55
Ngày biết yêu(Sinh Nhat) : 10/04/1990
Ngày thấy mặt : 29/03/2011
Age : 28
Đến từ : AL QAEDA

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Bài gửi by TÊN GÌ CHẲNG ĐƯỢC on Tue Sep 27, 2011 9:49 pm

hãy tìm trên diễn đàn mình có nhiều lắm chú mỗi lần có ai hỏi không tìm lại bắt người khác up lại rất mất thời gian và tốn tài nguyên nữa
mọi người nên chú ý điều này nhé

Chữ kí của tớ
Love You 4ever].............................~~~~...........love
(¯`v´¯) __________ÎÎ...☼..........................you
.`'•.•'´ /___________.................................for
.........|°°| ||____||___.|.................................e
........ |°°|____|_|____|...............................ver

Trước kia mình đẹp trai lắm, giờ thì đỡ nhiều rồi

avatar
TÊN GÌ CHẲNG ĐƯỢC


Sagittarius Cung Hoàng Đạo : Dragon
Tổng số bài gửi : 1214
Được Cảm ơn : 81
Ngày biết yêu(Sinh Nhat) : 17/12/1988
Ngày thấy mặt : 29/03/2011
Age : 29
Đến từ : Hệ mặt trời thứ 2

Xem lý lịch thành viên http://cghk49.hisforum.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Bài gửi by Admin on Wed Sep 28, 2011 3:30 pm

để tìm kiếm các bạn vào đây http://cghk49.hisforum.com/t425-topic#3424
xem hướng dẫn nhé

Chữ kí của tớ
Chào mừng Người đau khổ đến với diễn đàn

Cảm ơn là 1 nghệ thuật và người cảm ơn là 1 nghệ sĩ, Để cảm ơn Người đau khổ hãy nhấn vào dấu + bên phải mỗi bài biết, Thanks

avatar
Admin
Ô Sin
Ô Sin

Leo Cung Hoàng Đạo : Horse
Tổng số bài gửi : 552
Được Cảm ơn : 69
Ngày biết yêu(Sinh Nhat) : 29/07/1990
Ngày thấy mặt : 01/09/2010
Age : 27
Đến từ : Nam Định

Xem lý lịch thành viên http://cghk49.hisforum.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Sinh viên cơ khí có thể làm gì khi ra trường

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết